Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Phương Trung tiền thân là Công ty TNHH Phương Trung được Sở KHĐT Hải Phòng Cấp giấy phép thành lập Ngày 8/2/2001 với ngành nghề kinh doanh: vật liệu xây dựng, chất đốt…

Trong những năm đầu thành lập công ty chủ yếu HĐ trong lĩnh vực thương mại: cung cấp phụ gia cho các nhà máy xi măng, là đơn vị tiêu thụ xuất sắc XM Chinfon Hải Phòng trong nhiều năm liên tục.

Với mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng tính minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh để đưa Công ty lên tầm cao mới, ngày 5/3/2008 CtyTNHH Phương Trung chuyển đổi thành công thành Cty CP Phương Trung. Công ty Cổ phần Phương Trung đã quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất vỏ bao xi măng với công suất 25 triệu vỏ/ năm. Dây chuyền do Đài Loan sản xuất năm 2008 thuộc diện tiên tiến nhất hiện nay và được Công ty CP Phương Trung nhập khẩu đồng bộ tháng 5 năm 2008. Tháng 8 năm 2008, Nhà máy đã có sản phẩm đầu tiên và đã được Công ty Xi măng Chinfon kiểm tra và nghiệm thu. Đến nay, Công ty Phương Trung đã là nhà cung cấp vỏ bao hàng đầu cho Công ty Xi măng Chinfon.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt tình, sáng tạo, Công ty luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm cạnh tranh nhất, với khẩu hiệu: “CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG” Công ty cam kết đem đến cho khách hàng: chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, chất lượng giá thành tốt nhất.